(+84) 90 9602 008 8am - 10 pm

Mua sắm tiết kiệm ở Singapore

Mua sắm tiết kiệm ở Singapore

Quần áo, đồ điện tử, đồ lặt vặt, và nhiều hơn thế nữa – mua sắm vừa túi tiền ở Singapore là điều hoàn toàn có thể, nhưng chỉ khi bạn biết nên mua ở đâu. Sau đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

Chợ phiên (Flea market)

Một trong những chợ phiên lớn nhất ở Singapore là *SCAPE Marketplace. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, chợ phiên cuối tuần này được tổ chức vào mỗi Thứ Sáu đến Chủ Nhật hàng tuần và Ngày lễ, từ 12 giờ trưa đến 10 giờ tối. Bạn sẽ thấy rất nhiều người bán hàng trẻ tuổi bày bán vô số các loại đồ thời trang và phụ kiện làm đẹp (một số là đồ si), cũng như các vật dụng thủ công xinh xắn. Ở đây còn có biểu diễn nhạc sống của các nghệ sĩ mới nổi đầy tài năng của thành phố, bạn có thể vừa mua sắm vừa lắng nghe những giai điệu thật lôi cuốn.

Hãy tiến thẳng đến China Square Central, khu chợ phiên trong nhà có điều hòa, được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần, từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Tại đây, bạn sẽ thấy đủ loại đồ cổ, từ truyện tranh và đĩa hát, cho đến đồ chơi và đồng hồ. Hãy vận dụng hết khả năng trả giá của bạn ở đây, bạn hoàn toàn có thể mua một số món đồ mà chỉ tốn vài đô!

*Scape Marketplace. 2 Orchard Link, Singapore 237978.

China Square Central. Tầng 1 & 2, 18 Cross Street, Singapore 048423.


Khu Bugis Street nhộn nhịp là tụ điểm cho những tín đồ thời trang. Có hàng trăm cửa hàng để bạn ghé thăm, và rất nhiều trong số đó bày bán những trang phục vừa thời thượng vừa không bao giờ lỗi mốt, rất phù hợp với tủ quần áo của bạn. Ngoài ra, còn có một khu vực chủ đề Hàn Quốc để bạn tìm mua trang phục theo phong cách K-pop và mỹ phẩm Hàn Quốc, như mặt nạ dưỡng da và kem BB. Gợi ý: nhớ ghé vào vài cửa hàng trước khi quyết định mua; thường thì bạn sẽ thấy cùng một món hàng và nhận ra nó được bán với giá rẻ hơn ở chỉ cách đó vài tiệm.

Sau khi bạn đã mua sắm xong ở khu Bugis Street, hãy đến đường Haji Lane
gần đó, một khu mua sắm khác rất đáng ghé thăm (và chụp hình, nên đừng quên mang máy ảnh theo nhé). Con phố nhỏ sinh động này ngập tràn các cửa hiệu độc đáo và những cửa hàng đời sống, nơi bạn có thể mua quần áo phong cách vintage và những món đồ trang trí nhỏ đáng yêu để làm quà lưu niệm tuyệt vời cho người ở nhà.

Bugis Street. 3 New Bugis Street, Singapore 188867. +65 63393776.


Mustafa Centre

Trung tâm mua sắm Mustafa Centre ở khu Little India có bán tất cả mọi thứ, từ đồ chơi trẻ em đến DVD, trang sức bằng vàng và thậm chí cả tivi. Khu mua sắm khổng lồ này mở cửa 365 ngày trong năm, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, nên nếu bạn nổi hứng muốn đi mua đồ giá rẻ vào 3 giờ sáng, thì đây chính là nơi bạn nên đến.

Mustafa Centre. 145 Syed Alwi Road, Singapore 207704. +65 6295 5855.


City Plaza

City Plaza được những người dân địa phương biết đến là nơi chuyên để mua đồ bán ở blogshop- với những món đồ được bán chỉ bằng một nửa giá thông thường. Tại sao? Bởi vì rất nhiều cửa hàng ở đây chính là nơi cung cấp nguồn hàng cho một số cửa hàng trực tuyến lớn nhất tại Singapore!

Trung tâm mua sắm này cũng rất thích hợp nếu bạn muốn tìm những món đồ si vừa túi tiền, như áo đầm và giày dép. Refash chuyên bán những sản phẩm như vậy với giá dao động từ 5SGD đến 15SGD. Đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy những thương hiệu như Topshop và Zara trong đống quần áo này.

City Plaza. 810 Geylang Road, Singapore 409286.


IMM

Trung tâm mua sắm IMM ở khu Jurong có hơn 80 cửa hàng outlet, nếu bạn thích mua hàng hiệu giá rẻ. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy những thương hiệu địa phương như Charles & Keith, mà còn có cả những thương hiệu quốc tế lớn như COACH, DKNY và Sacoor.

Ở đây còn có khá nhiều cửa hàng nội thất gia đình đáp ứng các nhu cầu trang trí nhà cửa của bạn, cũng như các lựa chọn ẩm thực cho một bữa ăn nhanh.

IMM. 2 Jurong East Street 21, Singapore 609601.
Hàng ngày, 10am – 10pm

Leave a Reply